10:46 ICT Thứ năm, 17/08/2017

mua lan su rong

TIN TỨC

GIỚI THIỆU

Ấn tượng Ấn Độ đầu năm Đinh Dậu

Ấn tượng Ấn Độ đầu năm Đinh Dậu

Người ta bảo: Phật giáo có 5 vùng đất thiêng mà Phật tử nào cũng muốn viếng 1 lần trong đời: Lumbini (nơi Đức Phật đản sinh, nay thuộc Nepal), Sarnath (Vườn Nai): nơi  Phật bắt đầu thuyết giảng giáo lý;  Nalanda:nơi từng có trường đại học Phật giáo đầu tiên trên thế giới; Kusinagara: nơi Đức Phật nhập niết bàn và Bodh Gaya (Bồ đề Đạo tràng)- nơi Đức Phật ngồi thiền và đắc đạo; trong đó Bodh Gaya là vùng đất linh thiêng nhất.

Triển khai Mô hình Quản lý chất thải chứa hóa chất bảo vệ thực vật ở Vĩnh Long

Triển khai Mô hình Quản lý chất thải chứa hóa chất bảo vệ thực vật ở Vĩnh Long

Ngày 04/04 VESDEC phối hợp cùng Chi cục BVMT và Chi cục TT&BVTV Vĩnh Long đã triển khai thí điểm mô hình thực tế trên đồng ruộng tại xã Hiếu Nhơn - Vũng Liêm sau khi dự án hoàn thành nghiên cứu lập các mô hình quản lý tại 4 xã điển hình về chuyên canh lúa, chuyên canh rau và chuyên canh cây ăn trái.


Dự án “Xây dựng Hướng dẫn về môi trường và xã hội đối với các dự án thủy điện nhỏ” (Dự án SECO/WB)

Dự án “Xây dựng Hướng dẫn về môi trường và xã hội đối với các dự án thủy điện nhỏ” (Dự án SECO/WB)

Hiện nay ở nước ta đã có trên 1.000 địa điểm đã được đánh giá là có khả năng phát  triển loại hình dự án thủy điện nhỏ (công suất dưới 30 MW). Khoảng 190 dự án thủy điện nhỏ đã được xây dựng và 456 dự án khác có tổng công suất 6.349 MW đang được nghiên cứu. Tuy nhiên các dự án này dang gây nhiều tác động xấu đến môi trường, tài nguyên sinh thái và xã hội. Vì vậy Bộ Công Thương với sự hỗ trợ của SECO (Thụy   Sỹ) và WB xây dựng các hướng dẫn kỹ thuật về quản lý môi trường và xã hội phục vụ các cơ quan quản lý môi trường, nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, tư vấn và các ngân hàng cho vay vốn nhằm cải thiện sự tuân thủ về an toàn và phát triển bền vững loại  hình dự án này. VESDEC được tuyển chọn thực hiện Dự án này.

 

HỖ TRỢ

VIỆN TRƯỞNG
Name: PGS.TS. Lê Trình
Phone: 08.38489284

TP. HCM
Name: 179 Bạch Đằng, P.2, Quận Tân Bình
Phone: 08.38489284 (Ext: 4)

HÀ NỘI
Name: B19, Lô 9, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai
Phone: 04. 22133668

BẢO TỒN TÊ GIÁC

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay: 1173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại: 41657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập: 4989722