21:47 ICT Thứ ba, 02/03/2021

mua lan su rong

GIỚI THIỆU

TIN TỨC

Trang chủ » Tin tức » Trụ sở chính

VIỆN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG “VƯƠNG MIỆN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - HẠNG VÀNG LONDON 2013

 “International Quality Crown Award” là giải thưởng do Tổ chức Business Initative Directions (BID) trao tặng hàng năm “cho các công ty hoặc tổ chức ở các quốc gia trên toàn cầu để ghi nhận danh tiếng và vị thế của họ trong thực hiện và thúc đẩy văn hóa chất lượng.  Giải thưởng cũng nhằm ghi nhận và khuyến khích sự đóng góp của tổ chức/công ty trong việc nâng cao chất lượng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, xây dựng quan hệ với nhân viên và các đối tác của  công ty hoặc tổ chức…”
Sau quá trình tuyển chọn ở nhiều quốc gia, châu lục các Chủ tịch BID và IMAPRESS đã quyết định trao Giải thưởng Vương miện Chất lượng Quốc tế - Hạng Vàng London năm 2013 cho Viện Khoa học môi trường và Phát triển (Institute for Environmental Science and Development). Lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Guoman Tower London vào ngày 24/11/2013. Viện Khoa học môi trường và Phát triển (VESDEC) là thành viên của Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam (VACNE). 
Giải thưởng này là sự công nhận tinh thần làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, phương pháp tiếp cận quốc tế đúng đắn và chất lượng nghiên cứu, triển khai các dự án, đề tài, dịch vụ tư vấn về ĐMC, ĐTM, quan trắc môi trường, kiểm toán môi trường của VESDEC trong các năm gần đây, nhất là với các dự án quốc tế (ADB, WB, JICA, Sida….) tại Việt Nam. Xin chúc mừng Ban lãnh đạo, chuyên gia, nhân viên và các cộng tác viên khoa học của VESDEC nhân sự kiện này.

Tác giả bài viết: Phong NV

Nguồn tin: -

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HỖ TRỢ

VIỆN TRƯỞNG
Name: PGS.TS. Lê Trình
Phone: 0982619336

TP. HỒ CHÍ MINH
Name: 179 Bạch Đằng, P.2, Quận Tân Bình
Phone: 028.38489284 (Ext: 4)

HÀ NỘI
Name: B19, Lô 9, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai
Phone: 0982619336

BẢO TỒN TÊ GIÁC

ENV

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Hôm nayHôm nay : 235

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 822

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6751392