Cơ hội nghề nghiệp

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc

Văn hóa của chúng tôi chú trọng việc tạo ra một môi trường thích hợp nhằm mang lại thành công trong tương lai, đồng thời biến cơ quan thành một nơi làm việc hiệu quả và thú vị. 

Những Nguyên Tắc Chỉ Đạo là trọng tâm trong văn hóa làm việc. Chiến lược của chúng tôi là tạo dựng một nền văn hóa làm việc cởi mở, tự tin, khuyến khích sáng tạo và đổi mới, tiếp thêm cho nhân viên cảm hứng và đam mê công việc.

Tại đây, chúng tôi nhận thức được rằng sự nghiệp chỉ là một trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Do vậy chúng tôi đầu tư vào những hoạt động giúp nhân viên duy trì được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào phúc lợi cho nhân viên cũng chính là đầu tư vào tương lai của chúng tôi.


Sự nghiệp nhiều thử thách

Chúng tôi tin rằng một trong những lý do mà VESDEC có thể thu hút và duy trì nguồn nhân lực tài năng là nhờ môi trường làm việc nhiều thử thách, cạnh tranh và không ngừng biến chuyển, giúp phát triển tối đa khả năng làm việc của mỗi cá nhân. Việc bạn đạt hiệu quả công việc thế nào, quan hệ tốt với mọi người xung quanh ra sao và khả năng hiện thực hóa các ý tưởng, kế hoạch sẽ được thử thách đến mức cao nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt được thành công và khuyến khích bạn phát huy hết năng lực bản thân. Chúng tôi biết rằng cần phải có thời gian để thực hiện điều này, nhưng chúng tôi không kìm hãm những ai có khả năng lãnh đạo. Các nhân viên của chúng tôi đều có thể đảm trách nhiều nhiệm vụ hơn và sớm hơn mong đợi, một số người khác còn có thể thực hiện được điều này ở những dự án quốc tế.

Hướng tới bạn

Không ai hiểu rõ nguyện vọng và hoài bão của bạn bằng chính bản thân bạn. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn chủ động thảo luận về sự nghiệp của mình một cách thường xuyên. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu các vấn đề cốt yếu, nhưng cuối cùng chúng tôi tin chắc rằng chính bạn vẫn phải là người quyết định và định hướng cho sự phát triển sự nghiệp của mình.

Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là có thể cùng bạn tìm ra phương cách để phát triển và hoàn thiện bản thân. Chúng tôi tin chắc rằng khi đến với chúng tôi bạn rất tin tưởng và mong đợi có sự đầu tư nhiều cho việc phát triển con người… và chúng tôi xin được trả lời một cách tự tin là “Đúng như vậy!”.

Tại đây, cơ hội học hỏi sẽ đến với bạn mỗi ngày. Điều đó có thể đến từ trải nghiệm được làm việc ở các lĩnh vực khác nhau trong cùng một bộ phận, hoặc ở một bộ phận khác. Những chương trình này sẽ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi hữu ích nhất từ thực tế. Nhưng một lần nữa chúng tôi hy vọng bạn phải có định hướng cho sự phát triển của chính mình bằng nỗ lực, khát khao tìm tòi, học hỏi không ngừng về lĩnh vực bạn đang đảm trách.

Nếu bạn là người thật sự yêu thích công việc nhiều thử thách, bạn sẽ thấy hài lòng với sự nghiệp của mình ở đây.

Tác giả bài viết: Vesdec